Nhà

Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Xe ba bánh điện giảm giá
chất lượng tốt Xe ba bánh điện giảm giá
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn rất nhiều vì chất lượng hoàn hảo và dịch vụ VIP của bạn, chúng tôi sẽ giữ hợp đồng và làm nhiều việc hơn với bạn!

—— Đánh dấu từ USA

Chúng tôi đã nhận được Mini Electric Car của bạn vào thứ Năm tuần trước và chúng tôi rất hài lòng về chất lượng.

—— Lionel Lobo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5
Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd.
Quá trình dập
Quy trình hàn và lắp đặt
Quy trình vẽ
Quá trình tích hợp và tích hợp
Thử nghiệm dòng sản phẩm

Quá trình dập

Xe điện có quá trình dập, chất lượng ổn định, và khả năng thay thế tốt

Quy trình hàn và lắp đặt

1. Ưu điểm của robot hàn là thời gian ngắn và hành động nhanh, và tốc độ hàn là 60-3000px / phút. 2. Các thông số hàn cho mỗi mối hàn là không đổi khi sử dụng hàn robot. Chất lượng của mối hàn ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố con người, làm giảm các yêu cầu đối với công nghệ vận hành của công nhân. Do đó, chất lượng hàn ổn định, do đó đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Quy trình vẽ

1. Thiết kế sử dụng một bánh xích để lái loại xích, xích băng tải và điểm tiếp xúc theo dõi được bố trí với vòng bi, và rãnh chính xác được sử dụng để chạy trơn tru, đồng đều và không bị mất Turn jitter. Tốc độ được điều chỉnh từ 0-10 m / phút. Tốc độ chạy chuỗi có thể được điều chỉnh theo các đặc tính của các bộ phận được phun để cải thiện năng suất. 2. Hệ thống tự xoay thông qua xoay vòng chuỗi và tốc độ quay của vùng xoay là nhất quán, đảm bảo un

Quá trình tích hợp và tích hợp

Thử nghiệm dòng sản phẩm

1 2 3 4
Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd.
Giấy chứng nhận EEC
Chứng chỉ CE
Giấy chứng nhận EEC
Chứng chỉ CE

Giấy chứng nhận EEC

Giấy chứng nhận EEC cho xe điện

Chứng chỉ CE

Giấy chứng nhận CE cho xe tay ga điện, nó có thể được sử dụng ở châu Âu

Giấy chứng nhận EEC

xe ba bánh điện với giấy chứng nhận EEC. sử dụng rộng rãi ở châu Âu

Chứng chỉ CE

Xe ba bánh điện có chứng chỉ CE

1 2 3
Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd.
Quá trình dập

Quá trình dập

 • Dây chuyền sản xuất
  Chúng tôi là Trùng Khánh Chuyển tiếp Thương mại và Thương mại Công ty TNHH Được thành lập vào tháng Chín năm 2006, chúng tôi là một công ty thương mại chuyên nghiệp thương mại mà chủ yếu là bán các loại xe tay ga và xe ba bánh vận chuyển. Những xe chúng tôi bán có thể giúp những người lớn tuổi đi ra ngoài một cách an toàn, làm cho chuyến đi bị khuyết tật thay vì đi bộ và cũng đáp ứng nhu cầu vận chuyển. Hàng hóa chính chúng tôi bán chứa xe tay ga cho người già (cả thông minh và tiện lợi), xe tay ga dành cho người khuyết tật (bao gồm xe lăn có động cơ), xe ba bánh nâng cao, xe điện bốn bánh, xe bốn bánh có động cơ, xe ba bánh gắn máy, hybrid -xe ba bánh điện, xe ba bánh điện, xe ba bánh có động cơ diesel để khai thác mỏ và các phụ kiện liên quan. Hàng hóa chúng tôi bán là rất nhiều và chúng tôi nhấn mạnh vào việc bán các sản phẩm tốt nhất.

  Trong những năm qua, chúng tôi luôn tuân theo tư duy hướng dẫn “chịu trách nhiệm về hàng hóa, chịu trách nhiệm cho khách hàng” và định hướng “giữ hiệu suất chi phí cao nhất” với mục đích cung cấp hỗ trợ và dịch vụ cho các đại lý, khách hàng và đại lý.

 • OEM/ODM
  Có kinh nghiệm cho dự án OEM và ODM. Giấy chứng nhận: CE, TUV, JIS, KFDA, FDA, SIO13485, EN15194, EN14764.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Hàng hóa chính chúng tôi bán chứa xe tay ga cho người già (cả thông minh và tiện lợi), xe tay ga dành cho người khuyết tật (bao gồm xe lăn có động cơ), xe ba bánh nâng cao, xe điện bốn bánh, xe bốn bánh có động cơ, xe ba bánh gắn máy, hybrid -xe ba bánh điện, xe ba bánh điện, xe ba bánh có động cơ diesel để khai thác mỏ và các phụ kiện liên quan. Hàng hóa chúng tôi bán là rất nhiều và chúng tôi nhấn mạnh vào việc bán các sản phẩm tốt nhất.

Chi tiết liên lạc
Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Cathy Hu

Tel: 86-13883983761

Fax: 86-23-88310024

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)