aboutus

Hồ sơ công ty

 

Founded in 2006, FORWARD Vehicle Industry Co., Ltd. is a research and development, production and sales of personal intelligent electric vehicles, providing electric scooters, electric motorcycles, electric tricycles, electric four-wheelers, and high-speed electric passenger cars and other high-quality Best products for global customers. Được thành lập vào năm 2006, FORWARD Car Industry Co., Ltd. là một nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán các loại xe điện thông minh cá nhân, cung cấp xe máy điện, xe máy điện, xe ba bánh điện, xe bốn bánh điện, và xe khách điện tốc độ cao và sản phẩm chất lượng cao khác tốt nhất cho khách hàng toàn cầu. We are a combination of factories and trading companies, and we also have our own factories. Chúng tôi là sự kết hợp của các nhà máy và công ty thương mại, và chúng tôi cũng có nhà máy riêng của mình. We have leading brands and stable purchasing chains, with a wide range of styles and categories, fashionable and fashionable. Chúng tôi có các thương hiệu hàng đầu và chuỗi mua hàng ổn định, với một loạt các phong cách và chủng loại, thời trang và thời trang. In just a few years, FORWARD has become a leading brand in China's electric vehicle industry with excellent products and superb technology. Chỉ trong vài năm, FORWARD đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp xe điện của Trung Quốc với các sản phẩm tuyệt vời và công nghệ tuyệt vời. In addition, some of our products have obtained EEC certificates. Ngoài ra, một số sản phẩm của chúng tôi đã đạt được chứng chỉ EEC. All our products meet international quality standards and sell well in domestic and foreign markets. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và bán tốt ở thị trường trong và ngoài nước. With stable and timely supply, reliable quality and sincere service, our products have been exported to more than 20 countries and regions in the world, including Turkey, Germany, Canada, Portugal, Spain, Brazil, Malaysia, Philippines, Thailand, Vietnam, etc. At the same time, we also provide parts and accessories and compatible replacement parts, and welcome OEM orders and design suitable solutions for customers. Với nguồn cung ổn định và kịp thời, chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ chân thành, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Canada, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Brazil, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, v.v. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các bộ phận và phụ kiện và các bộ phận thay thế tương thích, và chào đón các đơn đặt hàng OEM và thiết kế các giải pháp phù hợp cho khách hàng. We are always committed to meeting and exceeding customer requirements. Chúng tôi luôn cam kết đáp ứng và vượt quá yêu cầu của khách hàng.

 

Our company covers an area of ​​10,000 square meters, has more than 100 employees, and produces 100,000 electric vehicles annually. Công ty chúng tôi có diện tích 10.000 mét vuông, có hơn 100 nhân viên và sản xuất 100.000 xe điện mỗi năm. Since its establishment, the company has been adhering to the tenet of market-oriented and technological innovation, and the business philosophy of "quality first, customer first", always putting the interests of customers first. Kể từ khi thành lập, công ty đã tuân thủ nguyên lý đổi mới công nghệ và định hướng thị trường và triết lý kinh doanh "chất lượng là trên hết, khách hàng là trên hết", luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. All our products are manufactured with advanced equipment and strict QC procedures to ensure high quality. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với thiết bị tiên tiến và quy trình QC nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao. We are dedicated to providing each customer with the best products and the best service. Chúng tôi dành riêng để cung cấp cho mỗi khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. We have a professional after-sales service team to ensure timely and efficient service to customers. Chúng tôi có một đội ngũ dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp để đảm bảo dịch vụ kịp thời và hiệu quả cho khách hàng. We welcome people from all walks of life at home and abroad to visit our company and conduct professional technical exchanges and business cooperation in good faith. Chúng tôi chào đón mọi người từ mọi tầng lớp trong và ngoài nước đến thăm công ty của chúng tôi và thực hiện các trao đổi kỹ thuật chuyên nghiệp và hợp tác kinh doanh với thiện chí. Your satisfaction is our goal. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi. We are willing to cooperate sincerely with you to create business opportunities and develop together with you. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác chân thành với bạn để tạo cơ hội kinh doanh và cùng phát triển với bạn.

 

Phổ biến rộng rãi trên triển lãm

Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd.

Một trong những dòng sản phẩm

Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd.

 

Kho

Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd.

Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd.

Lịch sử

Chuyển tiếp xe Industry Co, Ltd được thành lập vào năm 2006.

Dịch vụ

Hàng hóa chính chúng tôi bán chứa xe tay ga cho người già (cả thông minh và tiện lợi), xe tay ga dành cho người khuyết tật (bao gồm xe lăn có động cơ), xe ba bánh nâng cao, xe điện bốn bánh, xe bốn bánh có động cơ, xe ba bánh gắn máy, hybrid -xe ba bánh điện, xe ba bánh điện, xe ba bánh có động cơ diesel để khai thác mỏ và các phụ kiện liên quan. Hàng hóa chúng tôi bán là rất nhiều và chúng tôi nhấn mạnh vào việc bán các sản phẩm tốt nhất.

Nhóm của chúng tôi

Với sự hỗ trợ kỹ thuật và hậu mãi chuyên nghiệp, chúng tôi chân thành chào đón các thương nhân trong và ngoài nước đến thăm chúng tôi để được hướng dẫn và hợp tác chân thành

Để cải thiện dịch vụ, chúng tôi tham gia đào tạo.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Ms. Cathy Hu
Tel : 0086-13883983761
Fax : 86-23-88310024
Ký tự còn lại(20/3000)